Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn! |
New Posts |
| Thread | Replies | Views | Thread starter | Updates↓ |
|
|
Qui định về cách thức trình bày bài báo cáo TH TSSS
|
1 |
3485 |
BinhNguyen |
2012-10-14, 11:32 PM
Posted by: phanquanh-09222401
|
|
|
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI KẾT THÚC MÔN
|
6 |
2329 |
BinhNguyen |
2012-10-13, 9:57 AM
Posted by: BinhNguyen
|
|
|
GÀ KHO
|
0 |
1880 |
hoangnhu |
2012-10-11, 5:31 AM
Posted by: hoangnhu
|
|
|
thaoluanss
|
0 |
1922 |
tuannv |
2012-10-10, 6:02 AM
Posted by: tuannv
|
|
|
pH tôm chua.
|
2 |
1906 |
poopoo |
2012-10-09, 4:30 PM
Posted by: nguyenthithuha_dhtp5
|
|
|
THỊT BA RỌI XÔNG KHÓI. TỔ 4
|
0 |
1910 |
KIMLAI_TP4 |
2012-10-09, 5:52 AM
Posted by: KIMLAI_TP4
|
|
|
VỀ VIỆC CHỌN SẢN PHẨM
|
0 |
2070 |
BinhNguyen |
2012-10-07, 2:43 PM
Posted by: BinhNguyen
|
|
|
Về vấn đề thảo luận của các nhóm
|
2 |
2014 |
BinhNguyen |
2012-10-07, 2:29 PM
Posted by: BinhNguyen
|
|
|
Bài 1: Khảo sát các giai đoạn biến đổi của nguyên liệu....
|
0 |
2088 |
donal |
2012-10-06, 12:47 PM
Posted by: donal
|
|
|
khảo sát giai đoạn biến đổi của nguyên liệu TS sau khi chết
|
0 |
2570 |
kentaluxu |
2012-10-02, 6:50 PM
Posted by: kentaluxu
|
|
|
Thành Đạt
|
3 |
1965 |
DatTN |
2012-10-01, 4:36 PM
Posted by: DatTN
|
|
|
Hướng dẫn Đăng nhập bằng tài khoản Foodnk.com hoặc DHTP5
|
0 |
2076 |
SSTS |
2012-09-15, 7:45 PM
Posted by: SSTS
|
|
|
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
5 bước đơn giản
|
0 |
29126 |
SSTS |
2012-09-15, 7:12 PM
Posted by: SSTS
|
|
|
HƯỚNG DẪN POST BÀI MỚI VÀ GỬI TRẢ LỜI
|
0 |
2178 |
SSTS |
2012-09-14, 5:44 PM
Posted by: SSTS
|
68 threads found. 14 threads displayed on the page. |