XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Friday, 2024-03-29
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THẢO LUẬN MỚI » THẢO LUẬN CÁC VẤN ĐỀ VỀ BÀI XÔNG KHÓI » Thank you
Thank you
BinhNguyenDate: Monday, 2012-12-03, 4:56 PM | Message # 1
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Dear các em,
Cám ơn các em đã tham gia vào lớp học hôm nay. Mặc dù cô hơi bị "cháy giáo án" nhưng sự hỗ trợ tích cực của các em đã tạo nên 1 hiệu ứng tốt cho mục tiêu tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Cô mong sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của các em trong những ngày tới, có lẽ là phải 1-2 buổi nữa mới kết thúc được.
Các em vẫn cố gắng duy trì các thảo luận của các em trên diễn đàn giùm cô nhé.
Chào các em
 
SSTSDate: Monday, 2012-12-03, 7:49 PM | Message # 2
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Reputation: 0
Status: Offline
Hj. Hồi chiều em với mấy bạn Giang, Nhân đi loanh quanh một lúc mà vào trễ có 1-2 phút nên không dám vào.
Bữa sau em sẽ chú ý vào sớm hơn!


Trần Công Nam
MSSV: 09079861
 
BinhNguyenDate: Tuesday, 2012-12-04, 6:36 AM | Message # 3
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Nam ơi,
Không sao đâu các em.
Chắc cô sẽ phải nhờ 1 số bạn khác nữa dự 1 buổi để không tạo sự lặp lại cho các em nhưng kg biết lớp mình còn nhiều bạn ở đây không.
CHào các em
 
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THẢO LUẬN MỚI » THẢO LUẬN CÁC VẤN ĐỀ VỀ BÀI XÔNG KHÓI » Thank you
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: