XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Thursday, 2024-03-28
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THÙNG RÁC - VI PHẠM » Thùng rác » Bài 1: Khảo sát các giai đoạn biến đổi của nguyên liệu....
Bài 1: Khảo sát các giai đoạn biến đổi của nguyên liệu....
donalDate: Saturday, 2012-10-06, 12:47 PM | Message # 1
Private
Group: Checked
Messages: 5
Reputation: 0
Status: Offline
Bài 1: Khảo sát các giai đoạn biến đổi của nguyên liệu thủy sản sau khi chết.
Các tổ tập hợp lại để các tổ có thể viết báo cáo dễ dàng và dễ thảo luận hơn.
 
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THÙNG RÁC - VI PHẠM » Thùng rác » Bài 1: Khảo sát các giai đoạn biến đổi của nguyên liệu....
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: