Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Cô gởi các em 1 số đường link sách online: http://www.seafoodacademy.org/selp.htm http://books.google.com.vn/books?id=VYXRl4LTHqwC&pg=PA235&lpg=PA235&dq=how+smoke+depostion+onto+meat+surface.+smoked+meat&source=bl&ots=B-NSu37J3R&sig=DCMtRQUk0YBUaTg9RphmJo2vCzY&hl=en&sa=X&ei=3_S1UI3qLeSTiAfP-oHIDA&ved=0CDoQ6AEwAjgK#v=onepage&q=how%20smoke%20depostion%20onto%20meat%20surface.%20smoked%20meat&f=false http://aquafind.com/articles/Smoking_Fish.php http://www.kitchen-theory.com/2012/05/26/smoking-and-curing/ Có rất nhiều thông tin liên quan đến smoking processing. Sorry các em vì cô gởi muộn quá.
thích mặc gì mặc, không quá sexy là ok rồi người ơi! mà người về "quơ" bao giờ người vô đi với em nha người!
Vụ này không được nha hotboy. Đi học là phải mặc đồ đồng phục chớ, và phải mang tài liệu và tập theo học. Theo lịch thì các em sẽ có 1 tiết học vào chiều thứ 2, khoảng 2 giờ tại V2. Có gì thì sẽ confirm sau nhé.
trong clip " how its made cooked ham" mình thấy sau khi xong khối rồi hình như người ta còn rửa lại bằng nước nửa không biết là rửa lại làm gì, các bạn có thể giúp mình giải thích không? cón nửa mình không biết nước đó là nước thường hay nước muối nửa mình nghe không được tốt lắm, giúp mình với hu hu
Cô ơi link tài liệu thứ 2 em không tải được, nhưng chỉ cho xem có vài trang thôi cô. Cô có tải được không cô?
Em ơi, các em có thể trực tiếp download quyển sách Handbook of Meat Processing theo đường link: http://www.vietstarsoft.com/8acbd9hdkd2a2c9ded6d0/handbook-of-meat-processing.html