XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Monday, 2017-12-18
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
Page 1 of 11
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THẢO LUẬN MỚI » THẢO LUẬN CÁC VẤN ĐỀ VỀ BÀI XÔNG KHÓI » Link tải Tài liệu và xem Video
Link tải Tài liệu và xem Video
SSTSDate: Friday, 2012-11-30, 12:52 PM | Message # 1
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Reputation: 0
Status: Offline





LINK TẢI CÁC TÀI LIỆU SAU ĐÂY


Development of smoked catfish and gelatin based: http://www.mediafire.com/view/?21wox8l63qzk6uw

Fish smoking process: http://www.mediafire.com/view/?6d4cgp3176p66td

Meat_Products-Handbook_Practical_Science_and_Technolog: http://www.mediafire.com/?a5930f6kksndsx1


Trần Công Nam
MSSV: 09079861
 
supermanDate: Friday, 2012-11-30, 2:27 PM | Message # 2
Sergeant
Group: Checked
Messages: 21
Reputation: 0
Status: Offline
Đi cái này thì đồng phục mặc thế nào ta?
 
hotboyDate: Saturday, 2012-12-01, 6:11 AM | Message # 3
Private
Group: Checked
Messages: 12
Reputation: 0
Status: Offline
thích mặc gì mặc, không quá sexy là ok rồi người ơi! mà người về "quơ" bao giờ người vô đi với em nha người!
 
Mainguyen09087611Date: Saturday, 2012-12-01, 6:55 AM | Message # 4
Private
Group: Checked
Messages: 17
Reputation: 0
Status: Offline
sao tớ không tải được vậy nè? hic
 
hoangvananhDate: Saturday, 2012-12-01, 8:34 AM | Message # 5
Sergeant
Group: Checked
Messages: 31
Reputation: 0
Status: Offline
t đọc k dc 2 file pdf nha mọi người
 
thanhhangDate: Saturday, 2012-12-01, 10:56 AM | Message # 6
Private
Group: Checked
Messages: 19
Reputation: 0
Status: Offline
2 file pdf error rùi sad
 
DHTP5_thuy_09083231Date: Saturday, 2012-12-01, 11:49 AM | Message # 7
Private
Group: Checked
Messages: 13
Reputation: 0
Status: Offline
chieu thu 2 di may h vay moi nguoi
 
SSTSDate: Saturday, 2012-12-01, 2:27 PM | Message # 8
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Reputation: 0
Status: Offline
Quote (thanhhang)
2 file pdf error rùi


File nào vậy? Để Nam up lại.


Trần Công Nam
MSSV: 09079861
 
quangmapDate: Saturday, 2012-12-01, 6:33 PM | Message # 9
Private
Group: Checked
Messages: 16
Reputation: 0
Status: Offline
"Development of smoked catfish" với "Fish smoking process" bị lỗi, không đọc được

Trần Nhật Quang
MSSV: 09148151
 
BinhNguyenDate: Saturday, 2012-12-01, 9:43 PM | Message # 10
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Cô gởi các em 1 số đường link sách online:
http://www.seafoodacademy.org/selp.htm
http://books.google.com.vn/books?id=VYXRl4LTHqwC&pg=PA235&lpg=PA235&dq=how+smoke+depostion+onto+meat+surface.+smoked+meat&source=bl&ots=B-NSu37J3R&sig=DCMtRQUk0YBUaTg9RphmJo2vCzY&hl=en&sa=X&ei=3_S1UI3qLeSTiAfP-oHIDA&ved=0CDoQ6AEwAjgK#v=onepage&q=how%20smoke%20depostion%20onto%20meat%20surface.%20smoked%20meat&f=false
http://aquafind.com/articles/Smoking_Fish.php
http://www.kitchen-theory.com/2012/05/26/smoking-and-curing/
Có rất nhiều thông tin liên quan đến smoking processing.
Sorry các em vì cô gởi muộn quá.

Added (2012-12-01, 9:43 PM)
---------------------------------------------

Quote (hotboy)
thích mặc gì mặc, không quá sexy là ok rồi người ơi! mà người về "quơ" bao giờ người vô đi với em nha người!

Vụ này không được nha hotboy. Đi học là phải mặc đồ đồng phục chớ, và phải mang tài liệu và tập theo học.
Theo lịch thì các em sẽ có 1 tiết học vào chiều thứ 2, khoảng 2 giờ tại V2. Có gì thì sẽ confirm sau nhé.
 
supermanDate: Sunday, 2012-12-02, 4:18 AM | Message # 11
Sergeant
Group: Checked
Messages: 21
Reputation: 0
Status: Offline
Cô ơi link tài liệu thứ 2 em không tải được, nhưng chỉ cho xem có vài trang thôi cô. Cô có tải được không cô?
 
SSTSDate: Sunday, 2012-12-02, 4:49 AM | Message # 12
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Reputation: 0
Status: Offline
2 bài bị lỗi, ở máy mình cũng không đọc được. hjc. Chỉ đọc được cuốn handbook thôi.

Trần Công Nam
MSSV: 09079861
 
thuphapnuoctoiDate: Sunday, 2012-12-02, 7:06 AM | Message # 13
Private
Group: Checked
Messages: 12
Reputation: 0
Status: Offline
trong clip " how its made cooked ham" mình thấy sau khi xong khối rồi hình như người ta còn rửa lại bằng nước nửa không biết là rửa lại làm gì, các bạn có thể giúp mình giải thích không? cón nửa mình không biết nước đó là nước thường hay nước muối nửa mình nghe không được tốt lắm, giúp mình với hu hu
 
BinhNguyenDate: Thursday, 2012-12-06, 3:24 PM | Message # 14
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Quote (superman)
Cô ơi link tài liệu thứ 2 em không tải được, nhưng chỉ cho xem có vài trang thôi cô. Cô có tải được không cô?

Em ơi, các em có thể trực tiếp download quyển sách Handbook of Meat Processing theo đường link: http://www.vietstarsoft.com/8acbd9hdkd2a2c9ded6d0/handbook-of-meat-processing.html
 
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THẢO LUẬN MỚI » THẢO LUẬN CÁC VẤN ĐỀ VỀ BÀI XÔNG KHÓI » Link tải Tài liệu và xem Video
Page 1 of 11
Search: