XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Sunday, 2024-04-14
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » DIỄN ĐÀN » KHU VỰC QUẢN TRỊ - HƯỚNG DẪN DIỄN ĐÀN » HƯỚNG DẪN POST BÀI MỚI VÀ GỬI TRẢ LỜI
HƯỚNG DẪN POST BÀI MỚI VÀ GỬI TRẢ LỜI
SSTSDate: Friday, 2012-09-14, 5:44 PM | Message # 1
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Reputation: 0
Status: Offline
HƯỚNG DẪN POST BÀI MỚI(CHỦ ĐỀ MỚI) và GỬI TRẢ LỜI CHỦ ĐỀ CÓ SẴN
Có một số hình hơi khác so với Diễn đàn, nhưng không sao, tương tự nhau cả ^^(Hình này mình chuyển bên DHTP5 cũ về thôi)


Để post bài mới hay trả lời một chủ đề nào đó thì các bạn phải ĐĂNG NHẬP với quyền Thành viên Diễn đàn.

1/ Bây giờ mình hướng dẫn các bạn cách post bài mới. Các bước rất đơn giản, tương tự như trên các diễn đàn khác.

Ví dụ bạn muốn post bài hay câu hỏi liên quan đến "Công nghệ Chè - Caffe - Cacao" các bạn click vào tựa đề forum như hình bên dưới. Các bạn muốn post vào các tựa đề khác cũng tương tự nhé!Sau khi vào forum "Công nghệ Chè - Caffe - Cacao" rồi thì các bạn kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy nút "Viết chủ đề". Còn để trả lời 1 chủ đề thì các bạn vào chủ đề đó và nhấn nút "Gửi trả lời" Các bạn click vào đó. Hình minh họa bên dưới:

Trình duyệt sẽ đưa bạn đến khung soạn thảo cho các bạn post bài. Hình minh họa bên dưới. Việc của các bạn là đặt tiêu đề cho bài, điền phần mô tả (nếu cần thiết) rồi điền nội dung vào khung soạn thảo chính. Cuối cùng khi đã xong thì nhấn "Create Thread" để post bài. Còn gửi trả lời thì nhấn nút "Post reply" nhé các bạn!Mình sẽ chú giải một số chức năng của các nút trong thanh bar của khung soạn thảo. Ở đây cung cụ tương tự như trong word. Muốn tạo màu hay cỡ chữ, hay font... thì các bạn hãy bôi đen phần tử rồi nhấn vào nút chức năng để bắt đầu theo ý của các bạn. Tương tự cũng như việc thêm mặt cười...LƯU Ý:
Khi các bạn post bài mà nội dung bài dài quá sẽ gặp hiện tượng post mãi mà không được, khi đó các bạn chú ý chia làm 2 đến 3 lần post nhé!!! Lỗi này như hình sau:Chúc các bạn thành công và tìm kiếm những khoảnh khắc thú vị với Diễn đàn!
Thân!


Trần Công Nam
MSSV: 09079861
 
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » DIỄN ĐÀN » KHU VỰC QUẢN TRỊ - HƯỚNG DẪN DIỄN ĐÀN » HƯỚNG DẪN POST BÀI MỚI VÀ GỬI TRẢ LỜI
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: