Thành Đạt
|
|
DatTN | Date: Saturday, 2012-09-29, 8:00 AM | Message # 1 |
Private
Group: Checked
Messages: 9
Status: Offline
| Nhóm 1 Theo như Đạt thấy kết quả đo pH của lần 2 (ngày CN 19/6) thì pH tăng là 6 mẫu, pH không đổi là 1 mẫu và pH giảm là 3 mẫu so với ngày hôm trước (thứ 7, 15/9). Theo mình thì 4 mẫu có pH giảm và không đổi là hợp lý (vì có quá trình lên men lactic, vi khuẩn sử dụng cơ chất (đường) tạo thành acid lactic làm cho pH giảm), còn 6 mẫu còn lại thì tại sao pH lại tăng lên? Bạn nào giải thích giùm nhé?
Message edited by DatTN - Saturday, 2012-09-29, 8:01 AM |
|
| |
SSTS | Date: Saturday, 2012-09-29, 9:49 AM | Message # 2 |
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Status: Offline
| Lần sau Đạt chú ý đặt tiêu đề cho Topic thật rõ ràng, liên quan đến câu hỏi hay chủ đề thảo luận chứ không nên đặt tiêu đề kiểu tương tự như thế này nhé!
Trần Công Nam MSSV: 09079861
|
|
| |
BinhNguyen | Date: Sunday, 2012-09-30, 8:28 AM | Message # 3 |
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Status: Offline
| Cô đồng ý với ý kiến của admin. Câu hỏi này của bạn Đạt nên đặt ra ở chủ đề của nhóm 1. Có như vậy thì chúng ta mới dễ dàng link các số liệu thí nghiệm với câu hỏi của bạn.
|
|
| |
DatTN | Date: Monday, 2012-10-01, 4:36 PM | Message # 4 |
Private
Group: Checked
Messages: 9
Status: Offline
| Do lần đầu tiên đưa câu hỏi lên diễn đàn Thực hành Thủy sản-Súc sản, nên đã đưa bài không đúng chỗ quy định. Em sẽ rút kinh nghiệm và đưa câu hỏi (hay trả lời) đúng chỗ quy định vào lần sau! Xin Cô và các bạn thông cảm!
Message edited by DatTN - Monday, 2012-10-01, 4:45 PM |
|
| |