XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Friday, 2024-12-27
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Thành Đạt
DatTNDate: Saturday, 2012-09-29, 8:00 AM | Message # 1
Private
Group: Checked
Messages: 9
Reputation: 0
Status: Offline
Nhóm 1
Theo như Đạt thấy kết quả đo pH của lần 2 (ngày CN 19/6) thì pH tăng là 6 mẫu, pH không đổi là 1 mẫu và pH giảm là 3 mẫu so với ngày hôm trước (thứ 7, 15/9). Theo mình thì 4 mẫu có pH giảm và không đổi là hợp lý (vì có quá trình lên men lactic, vi khuẩn sử dụng cơ chất (đường) tạo thành acid lactic làm cho pH giảm), còn 6 mẫu còn lại thì tại sao pH lại tăng lên? Bạn nào giải thích giùm nhé?


Message edited by DatTN - Saturday, 2012-09-29, 8:01 AM
 
SSTSDate: Saturday, 2012-09-29, 9:49 AM | Message # 2
Lieutenant
Group: Administrators
Messages: 43
Reputation: 0
Status: Offline
Lần sau Đạt chú ý đặt tiêu đề cho Topic thật rõ ràng, liên quan đến câu hỏi hay chủ đề thảo luận chứ không nên đặt tiêu đề kiểu tương tự như thế này nhé!

Trần Công Nam
MSSV: 09079861
 
BinhNguyenDate: Sunday, 2012-09-30, 8:28 AM | Message # 3
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Cô đồng ý với ý kiến của admin. Câu hỏi này của bạn Đạt nên đặt ra ở chủ đề của nhóm 1. Có như vậy thì chúng ta mới dễ dàng link các số liệu thí nghiệm với câu hỏi của bạn.
 
DatTNDate: Monday, 2012-10-01, 4:36 PM | Message # 4
Private
Group: Checked
Messages: 9
Reputation: 0
Status: Offline
Do lần đầu tiên đưa câu hỏi lên diễn đàn Thực hành Thủy sản-Súc sản, nên đã đưa bài không đúng chỗ quy định. Em sẽ rút kinh nghiệm và đưa câu hỏi (hay trả lời) đúng chỗ quy định vào lần sau! Xin Cô và các bạn thông cảm!

Message edited by DatTN - Monday, 2012-10-01, 4:45 PM
 
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: