XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Monday, 2017-12-18
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
Page 1 of 11
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THÙNG RÁC - VI PHẠM » Thùng rác » pH tôm chua.
pH tôm chua.
poopooDate: Thursday, 2012-10-04, 10:17 AM | Message # 1
Private
Group: Checked
Messages: 19
Reputation: 0
Status: Offline
tình hình sau khi bổ sung thêm đường, giấm, nước mắm

Ngày Tổ 1 Tổ 2 Tổ 3 Tổ 4 T ổ 5
M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2
T3(2/10) 4.4 4.8 4.7 5.8 4.4 5.1 4.4 5.4 5.0 4.8
T5(4/10) 4.3 4.8 4.7 4.8 4.3 5.1 4.4 5.2 5.0 4.8

pH ngày 28/9, chưa bổ sung thêm đường, giấm, nước mắm .

Tổ 1 Tổ 2 Tổ 3 Tổ 4 Tổ 5
M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2
T6(28/9) 4.6 4.6 4.7 6.3 4.6 4.9 4.5 5.3 5.4 4.8

so sánh thấy, M2 của tổ 2 giảm đáng kể, nhưng một số mẫu pH lại tăng( M2-tổ 3, M2-tổ 1)


Nguyễn Hoài Kim Phụng
MSSV 09218011


Message edited by poopoo - Thursday, 2012-10-04, 10:20 AM
 
BinhNguyenDate: Thursday, 2012-10-04, 7:19 PM | Message # 2
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Các em ơi,
nên ghi chú đây là kết quả thí nghiệm của nhóm nào để mọi người dễ theo dõi.
Cô cũng đã có lần đề nghị các em lập chủ đề cho từng nhóm rồi mà
Chào các em
 
nguyenthithuha_dhtp5Date: Tuesday, 2012-10-09, 4:30 PM | Message # 3
Private
Group: Checked
Messages: 7
Reputation: 0
Status: Offline
các bạn cho mình hỏi" tai sao pH của sản phẩm tôm chua lại tăng lên khoảng 6 sau khi đã trải qua quá trình lên men (ph khoảng 4)? các bạn giúp mình với.
 
Súc Sản Thủy Sản - www.Foodnk.com » THÙNG RÁC - VI PHẠM » Thùng rác » pH tôm chua.
Page 1 of 11
Search: