poopoo | Date: Thursday, 2012-10-04, 10:17 AM | Message # 1 |
Private
Group: Checked
Messages: 19
Status: Offline
| tình hình sau khi bổ sung thêm đường, giấm, nước mắm
Ngày Tổ 1 Tổ 2 Tổ 3 Tổ 4 T ổ 5 M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2 T3(2/10) 4.4 4.8 4.7 5.8 4.4 5.1 4.4 5.4 5.0 4.8 T5(4/10) 4.3 4.8 4.7 4.8 4.3 5.1 4.4 5.2 5.0 4.8
pH ngày 28/9, chưa bổ sung thêm đường, giấm, nước mắm .
Tổ 1 Tổ 2 Tổ 3 Tổ 4 Tổ 5 M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2 M1 M2 T6(28/9) 4.6 4.6 4.7 6.3 4.6 4.9 4.5 5.3 5.4 4.8
so sánh thấy, M2 của tổ 2 giảm đáng kể, nhưng một số mẫu pH lại tăng( M2-tổ 3, M2-tổ 1)
Nguyễn Hoài Kim Phụng MSSV 09218011
Message edited by poopoo - Thursday, 2012-10-04, 10:20 AM |
|
| |
BinhNguyen | Date: Thursday, 2012-10-04, 7:19 PM | Message # 2 |
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Status: Offline
| Các em ơi, nên ghi chú đây là kết quả thí nghiệm của nhóm nào để mọi người dễ theo dõi. Cô cũng đã có lần đề nghị các em lập chủ đề cho từng nhóm rồi mà Chào các em
|
|
| |
nguyenthithuha_dhtp5 | Date: Tuesday, 2012-10-09, 4:30 PM | Message # 3 |
Private
Group: Checked
Messages: 7
Status: Offline
| các bạn cho mình hỏi" tai sao pH của sản phẩm tôm chua lại tăng lên khoảng 6 sau khi đã trải qua quá trình lên men (ph khoảng 4)? các bạn giúp mình với.
|
|
| |