XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Friday, 2024-12-27
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
THỊT BA RỌI XÔNG KHÓI. TỔ 4
KIMLAI_TP4Date: Tuesday, 2012-10-09, 5:52 AM | Message # 1
Private
Group: Checked
Messages: 13
Reputation: 0
Status: Offline
THỊT BA RỌI XONG KHÓI
Nhóm 2 Tổ 4
*Thời gian ướp muối: 60 phút
Khối lượng ban đầu
Thứ tự Khối lượng (g) Chiều dài (cm) Chiều rộng (cm)
1 195 40 2
2 220 43 2.9
3 260 44 2.9
4 315 43.4 3.2

Khối lượng sau khi sấy&hấp:
Phươngpháp Thứ tự Khối lượng Chiều dài Chiều rộng

Ướp muối khô 1.sấy 170 32 1.8
2.hấp 140 31 2.5
Ướp muối ướt 3.sấy 230 31 2.5
4.hấp 220 30.2 2.9

Khối lượng sau khi nướng (nhóm chỉ cân được 2 miếng)
Phương pháp Thứ tự Khối lượng

Ướp muối khô 1.sấy
2.hấp
Ướp muối ướt 3.sấy 180
4.hấp 200

Nhận xét cảm quan:
Phương pháp Sấy Hấp

Ướp muối khô Màusắc: nâuvàng Màusắc: nâuvàng
Vị: hơimặn Vị: nhạt
Thịt màu hồng,da hơi cứng. Thịt có màu trắng, da hơi mềm.

Ướp muối ướt Màusắc: nâuvàng Màusắc: nâuvàng
Vị: nhạt Vị : nhạt
Da hơi cứng Da mềm
Thị tmàu hồng Thịt màu trắng


Message edited by KIMLAI_TP4 - Tuesday, 2012-10-09, 5:54 AM
 
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: