KIMLAI_TP4 | Date: Tuesday, 2012-10-09, 5:52 AM | Message # 1 |
Private
Group: Checked
Messages: 13
Status: Offline
| THỊT BA RỌI XONG KHÓI Nhóm 2 Tổ 4 *Thời gian ướp muối: 60 phút Khối lượng ban đầu Thứ tự Khối lượng (g) Chiều dài (cm) Chiều rộng (cm) 1 195 40 2 2 220 43 2.9 3 260 44 2.9 4 315 43.4 3.2 Khối lượng sau khi sấy&hấp: Phươngpháp Thứ tự Khối lượng Chiều dài Chiều rộng
Ướp muối khô 1.sấy 170 32 1.8 2.hấp 140 31 2.5 Ướp muối ướt 3.sấy 230 31 2.5 4.hấp 220 30.2 2.9
Khối lượng sau khi nướng (nhóm chỉ cân được 2 miếng) Phương pháp Thứ tự Khối lượng
Ướp muối khô 1.sấy 2.hấp Ướp muối ướt 3.sấy 180 4.hấp 200
Nhận xét cảm quan: Phương pháp Sấy Hấp
Ướp muối khô Màusắc: nâuvàng Màusắc: nâuvàng Vị: hơimặn Vị: nhạt Thịt màu hồng,da hơi cứng. Thịt có màu trắng, da hơi mềm.
Ướp muối ướt Màusắc: nâuvàng Màusắc: nâuvàng Vị: nhạt Vị : nhạt Da hơi cứng Da mềm Thị tmàu hồng Thịt màu trắng
Message edited by KIMLAI_TP4 - Tuesday, 2012-10-09, 5:54 AM |
|
| |