XIN CHÀO, Guest! ĐĂNG KÝ RSS

DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

Sunday, 2024-12-22
Xin chào Guest đã ghé thăm Diễn đàn SSTS! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
[ Tin mới · Thành viên · Quy định · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Về vấn đề thảo luận của các nhóm
BinhNguyenDate: Friday, 2012-09-28, 4:30 PM | Message # 1
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Các em thân mến,
Cô rất hoan nghênh một số nhóm / tổ đã post các kết quả của các bài thực hành cũng như một số bạn đã đưa ra các câu hỏi liên quan đến kết quả của tổ / nhóm. Tất cả những đóng góp của các cá nhân / tổ / nhóm đều được cô ghi nhận. Cô mong các em tiếp tục phát huy.
Tuy nhiên, vẫn còn 1 số nhóm chưa post các kết quả trong diễn đàn này. Cô đề nghị các em thực hiện đúng yêu cầu của cô.
Tùy thuộc vào chất lượng của việc thảo luận và nội dung các bài báo cáo của các nhóm mà cô sẽ có final decision cho hình thức thi kết thúc môn.
Chào các em.
 
anhDate: Sunday, 2012-10-07, 11:12 AM | Message # 2
Private
Group: Checked
Messages: 5
Reputation: 0
Status: Offline
chào cô và các bạn! tôi Phan Đăng Quang, mssv 09209241 dhtp5, nhóm 5, tổ 3
xin các bạn cho tôi biết nhũng nguyên nhân dẫn đến việc phồng hộp trong quá trình làm đồ hộp cá,thịt.
trong quá trình làm xúc xính ta thấy những mẫu hấp thì hấp thụ khói đều hơn, vàng hơn... trong khi đó thịt sấy thị một nửa thì hong được hấp thụ khói.
cảm ơn!
 
BinhNguyenDate: Sunday, 2012-10-07, 2:29 PM | Message # 3
Lieutenant
Group: Cô Giáo
Messages: 50
Reputation: 0
Status: Offline
Quang ơi,
nếu có câu hỏi liên quan đến thông báo của cô thì em hãy reply vào đây, còn nếu là câu hỏi cho bài thực hành thì nên post lên mục thảo luận của các nhóm nhé.
Cô cũng thường xuyên theo dõi các thảo luận của các em và sẽ có các câu trả lời/ hướng dẫn ở thời điểm hợp lý.
Chào em
 
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: